Tìm thông tin về công ty đưa người đi Canada uy tín bằng cách nào?

Gần như 100% người đến Canada làm việc hiện nay đều thông qua các công ty đưa người đi Canada.  Kể cả những người có người thân ở Canada. Do đó, việc tìm một công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín là rất quan trọng

Thực trạng về các công ty đưa người đi Canada

Ra nước ngoài làm việc hay xuất khẩu lao động là cơ hội lớn với người lao động. Kể cả những người vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Đây là lý do mỗi năm số người xuất khẩu lao động lại tăng. Đặc biệt là người đến các quốc gia phát triển, có chế độ đãi ngộ tốt như Canada. Nhưng muốn đến Canada làm việc thì bạn cần thông qua một công ty đưa người đi Canada. Mà việc tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động uy tín lại không hề đơn giản.

Bởi trên thị trường có nhiều công ty đưa người đi Canada nhưng không phải công ty nào cũng được cấp phép hoạt động. Cũng làm việc hợp pháp và thực sự giúp ích cho người lao động. Nếu chọn phải công ty không tốt thì bạn sẽ không đến được Canada. Trường hợp đến được thì cũng dễ rơi vào tình trạng đơn hàng không như cam kết….

Cách chọn công ty xuất khẩu lao động Canada

Công ty xklđ Canada ảnh hưởng rất lớn đến việc người lao động có đến được Canada không. Có tìm được công việc tốt tại đất nước lá phong không. Do đó, người lao động cần chú ý. Chỉ tìm những công ty:

 • Được cấp phép hoạt động, có địa chỉ công ty rõ ràng
 • Làm việc theo hợp đồng, có cam kết chắc chắn
 • Từng giúp nhiều người đến Canada thành công
 • Tư vấn nhiệt tình, cung cấp thông tin rõ ràng cho khách hàng
 • Không vẽ vời xa thực tế như “công việc nhẹ nhàng, lương cao….”

Ngay khi có vấn đề nghi ngờ cần hỏi rõ lại. Hoặc báo lên cơ quan có thẩm quyền để được giúp đỡ. Tuyệt đối không nộp tiền, nộp giấy tờ gốc khi có dấu hiệu nghi ngờ….

Tìm công ty xklđ Canada có khó không?

Lượng người Việt đến Canada xuất khẩu lao động tăng khiến các công ty xuất khẩu lao động sang Canada cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng không phải công ty nào cũng tốt, cũng uy tín. Cũng đem đến những dịch vụ hữu ích cho người lao động. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo vì chọn công ty xuất khẩu lao động Canada không uy tín. Vì vậy, một bước quan trọng mà mỗi người xuất khẩu lao động cần trải qua đó là tìm một công ty xuất khẩu lao động thực sự uy tín. Một công ty tốt có thể giúp ích cho người lao động trong hành trình đến Canada.

Đâu là dấu hiệu của một công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín?

Tìm công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín không dễ. Do đó, tất cả người lao động đều cần biết những dấu hiệu của công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín như:

 • Có địa chỉ văn phòng, thông tin liên lạc rõ ràng
 • Thông tin chi tiết về những dịch vụ mà công ty đang cung cấp
 • Tích cực hẹn khách hàng đến văn phòng để trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn
 • Báo giá tất cả dịch vụ trước cho khách hàng để khách hàng có sự lựa chọn
 • Cung cấp các thông tin chính xác về thị trường lao động Canada
 • Tư vấn tận tâm, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề…

Trên đây là một số dấu hiệu của các công ty tư vấn xuất khẩu lao động Canada uy tín. Nếu không có các dấu hiệu này thì đó rất khó có thể là một công ty tốt, giúp ích được cho bạn.

Chính sách hỗ trợ của công ty xuất khẩu lao động Canada

Không phải ngẫu nhiên Canada là thị trường nhận được nhiều sự chú ý của người lao động. Khi tham gia các chương trình xuất khẩu lao động Canada,người lao động sẽ được nhận nhiều ưu đãi.

Đối với mỗi giai đoạn, công ty chúng tôi lại đưa ra những chính sách hết sức ưu đãi dành cho người lao động khi đăng ký thi tuyển tại công ty. Nếu ngay lúc này bạn đăng ký thì sẽ được những ưu đãi sau:

 •  Thứ nhất là miễn phí khám sức khỏe tổng quát cho bạn.
 • Thứ hai miễn phí ăn, ở, học trước thi tuyển để có thể xuất cảnh
 •  Đặc biệt hỗ trợ chi phí đi lại đối với lao động tham gia thi tuyển các đơn hàng may mặc và xây dựng nha.
 •  Thứ tư giảm phí đơn hàng cho lao động đã có tiếng Canada tốt
 •  Thu nhập cao cho người đăng ký thi tuyển tại công ty.

Mức lương xuất khẩu lao động Canada là bao nhiêu?

Cũng không ít người nghi ngờ về mức lương thực tế khi lao động tại Canada có giống như khi đăng ký thi tuyển đưa ra hay không.
Đầu tiên phải kể đến quy định của đất nước Canada về mức lương “tối thiểu theo vùng”. Dù cho bạn là người nước nào hay là người Canada đi chăng nữa thì khi  làm việc sẽ đều được áp dụng theo khung lương này. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn hoàn toàn yên tâm vì hoàn toàn không bị thiệt thòi hay thiếu hụt bất kỳ một khoản lương nào.

Ngoài ra khi bạn làm thêm  giờ bạn vẫn được hưởng đầy đủ số tiền làm thêm. Bên cạnh đó hầu hết các công ty bên phía Canada đều trả một mức lương khá cao cho công nhân. Và công ty xuất khẩu lao động Canada ANB sẽ luôn bảo vệ và đòi hỏi quyền lợi cho các bạn một cách tốt nhất.

công ty đưa người đi canada, cty xkld sang canada, công ty xklđ canada, công ty xklđ canada uy tín ở tphcm, cong ty xkld canada uy tin, cty xkld canada

Mức lương dành cho lao động xuất khẩu lao động Canada

Các chương trình xuất khẩu lao động Canada

Dưới đây là một số chương trình xuất khẩu lao động Canada rất hấp dẫn và có cơ hội định cư lâu dài tại Canada bạn có thể tham khảo thêm

Chương trình tu nghiệp sinh

Đây là một trong những chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều lao động trên thế giới. Đối tượng tham gia chương trình này thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Độ tuổi của ứng viên từ 25 – 40 tuổi
 • Ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề muốn ứng tuyển
 • Ứng viên cần tốt nghiệp trung cấp trở lên. Đối với ứng viên tốt nghiệp cao đẳng/đại học sẽ có lợi thế hơn
 • Ưng viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh
 • Ứng viên đảm bảo các điều kiện về sức khỏe, không mắc các bệnh lây nhiễm như HIV, lao phổi,…

Ứng viên khi tham gia chương trình này có thể nhận được mức lương từ 17 – 40 CAD. Tùy vào ngành học, ứng viên sẽ được hưởng mức lương khác nhau. Mức lương sẽ có thể cao hơn nếu làm việc vào các ngày lễ, ngày nghỉ. Bên cạnh đó, ứng viên sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội: bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động,… Đồng thời, khi tham gia chương trình này, người lao động có cơ hội được bảo lãnh người thân và có cơ hội định cư Canada.

Chương trình lao động phổ thông

Lao động phổ thông Canada là một trong những chương trình nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Để tham gia chương trình này, ứng viên cần đáp ứng các điều kiện:

 • Độ tuổi ứng viên từ 25 – 40 tuổi
 • Ứng viên tốt nghiệp cấp 3 trở lên
 • Ứng viên cần có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc Pháp
 • Ứng viên có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

Khi tham gia chương trình này, ứng viên có cơ hội gia hạn hợp đồng lên đến 2.5 năm. Trong quá trình làm việc, ứng viên được tham gia các lớp học đào tạo, nâng cao kỹ năng, chuyên môn và ngoại ngữ. Đồng thời, người lao động được doanh nghiệp bảo lãnh, cung cấp chỗ ăn ở miễn phí.

Mức thu nhập vô cùng hấp dẫn từ 15 CAD/giờ. Nếu người lao động làm thêm giờ, tăng ca, mức lương được tính 150 – 200%. Người lao động cũng được hưởng các chính sách xã hội như bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động. Các ngành nghề lao động phổ thông tại Canada: ngành nông nghiệp, điện tử, cơ khí, xây dựng.

công ty đưa người đi canada, cty xkld sang canada, công ty xklđ canada, công ty xklđ canada uy tín ở tphcm, cong ty xkld canada uy tin, cty xkld canada

Lao động phổ thông Canada là chương trình hấp dẫn nhất hiện nay

Một số câu hỏi về xklđ Canada qua ANB Việt Nam

Nếu vẫn còn chưa yên tâm về ANB Việt Nam. Nếu vẫn còn băn khoăn về cách xklđ qua công ty như ANB Việt Nam thì bạn có thể xem thêm các câu hỏi và câu trả lời dưới đây.

công ty đưa người đi canada, cty xkld sang canada, công ty xklđ canada, công ty xklđ canada uy tín ở tphcm, cong ty xkld canada uy tin, cty xkld canada

Những câu hỏi của khách hàng về Công ty ANB Việt Nam

Nếu tôi chọn sử dụng dịch vụ của công ty xklđ Canada như ANB Việt Nam, công ty có giúp tôi tìm việc không?

Tất nhiên rồi. ANB Việt Nam thường xuyên có các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Canada. Công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ để bạn chọn được đơn hàng phù hợp nhất. Sau khi chọn được đơn hàng phù hợp, công ty sẽ làm việc với phía đối tác và giúp bạn ứng tuyển, xin việc. Trường hợp chưa chọn được đơn hàng phù hợp ngay thì bạn có thể đưa ra những mong muốn, yêu cầu của bản thân với công việc tại Canada. Căn cứ vào điều kiện và yêu cầu của bạn. ANB Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn những công việc phù hợp.

Khi dùng dịch vụ của ANB Việt Nam các quyền lợi của tôi sẽ được đảm bảo như thế nào?

Chi tiết về quyền lợi của bạn sẽ được trao đổi kỹ trong buổi gặp mặt trực tiếp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả thỏa thuận giữa bạn và ANB Việt Nam sẽ được làm thành hợp đồng. Hợp đồng nay sẽ đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên. Khi có hợp đồng thì bạn cũng có thể yên tâm là công ty sẽ làm đúng cam kết với bạn.

Mức lương khi xuất khẩu lao động qua công ty ANB Việt Nam là bao nhiêu?

Mức lương chính thức khi xuất khẩu lao động Canada phụ thuộc vào loại hình công việc và vị trí công việc bạn chọn. Mức lương sẽ được thông báo rõ ràng kèm với điều kiện tham gia đơn hàng đó. Nhưng trước tiên, bạn có thể chắc chắn rằng Canada là một trong những thị trường xuất khẩu lao động có lương tốt nhất hiện nay. Trung bình một người xuất khẩu lao động đi Canada đang nhận lương từ 50 – 100 triệu VNĐ/ tháng. Do đó, dù có dùng dịch vụ của các công ty xuất khẩu lao động thì người làm cũng có thể nhanh chóng hoàn trả vốn ban đầu.

Canada lại có môi trường sống và làm việc lý tưởng. Có nhiều phúc lợi xã hội như chăm sóc y tế và hệ thống giáo dục. Với người có nhu cầu định cư tại nước ngoài thì làm việc tại Canada càng là lựa chọn không thể tốt hơn. Bởi nếu hồ sơ của bạn tốt thì chỉ sau 12 tháng làm việc liên tục là bạn đã đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập cư.

Công ty xklđ Canada ANB Việt Nam có lời khuyên gì cho người đang tìm việc?

Với những người có nhu cầu xuất khẩu lao động Canada, công ty luôn khuyên họ cần tìm hiểu thật kỹ về thị trường lao động này. Hãy xác định kỹ điều kiện và nhu cầu của bản thân. So sánh xem nó có phù hợp với thị trường lao động Canada. Khi chắc chắn là phù hợp thì cần xem xét quy trình xuất khẩu lao động để quá trình đến Canada làm việc được thuận lợi.

Trường hợp chưa có kinh nghiệm ra nước ngoài làm việc, bạn có thể dùng dịch vụ của các công ty xklđ Canada. Các công ty này không chỉ giúp bạn tìm việc mà còn hỗ trợ thông tin. Hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình chuẩn bị xuất khẩu lao động.

Người lao động được gì khi dùng dịch vụ của công ty đưa người đi Canada xuất khẩu lao động?

Như đã chia sẻ ở trên, người lao động sẽ được nhiều thứ khi dùng dịch vụ của các công ty xuất khẩu lao động.

Lợi ích về mặt thông tin

Về mặt thông tin người lao động sẽ nhận được các thông tin mới nhất, nhanh nhất, chính xác nhất. Bạn có thể cho rằng hiện thông tin về xuất khẩu lao động Canada đang tràn ngập trên mạng internet. Ai cũng có thể tìm được. Tuy nhiên, tìm được không có nghĩa là bạn hiểu đầy đủ các thông tin đó.

Hơn nữa, quá nhiều thông tin cũng đồng nghĩa với các thông tin trở nên hỗn loạn. Giữa hai nguồn thông tin bạn có thể xác định cái nào cũ, cái nào mới. Tuy nhiên giữa vô số thông tin cả hữu hình và vô hình thì người lao động rất khó tìm được thông tin mới nhất. Hơn nữa, thông tin mới thôi cũng chưa đủ. Bạn cần có các thông phù hợp với tình trạng của bản thân nhất.

Nhưng gì dùng dịch vụ của các công ty xuất khẩu lao động Canada thì bạn không cần lo lắng gì cả. Họ đã, đang và không ngừng cập nhật các thông tin mới về Canada. Họ sẽ tư vấn cho bạn các thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Hỗ trợ tìm việc để xuất khẩu lao động Canada

Các công ty xuất khẩu lao động luôn có sẵn một số đơn hàng đến đất nước lá phong làm việc. Bạn chỉ cần chọn công việc phù hợp, yêu thích là được. Nếu không tìm được công việc phù hợp thì phía công ty cũng có thể hỗ trợ để bạn nhanh chóng tìm việc. Ví dụ như giới thiệu cho bạn các nhà tuyển dụng tiềm năng. Hướng dẫn bạn cách viết đơn xin việc…. Nói chung, các công ty này sẽ đồng hành, hỗ trợ tối đa để bạn tìm được việc tại Canada.

Giúp đỡ khi làm thủ tục xuất khẩu lao động

Để xuất khẩu lao động Canada thì bạn cần hoàn thành nhiều hồ sơ, thủ tục. Đặc biệt là việc làm hồ sơ đi lao động, xin giấy phép làm việc. Chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn mất công chuẩn bị. Phải chuẩn bị lại. Thậm chí, mất cơ hội đi xuất khẩu lao động.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của các công ty xuất khẩu lao động thì bạn sẽ được tư vấn kỹ về quy trình, thủ tục xuất khẩu lao động. Được hỗ trợ nhanh để làm thủ tục và đảm bảo đến Canada nhận việc trong thời gian sớm nhất.

Thị trường xuất khẩu lao động Canada càng sôi động thì số công ty “lừa” xuất hiện càng nhiều. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những công ty làm ăn hợp pháp, công ty đưa người đi Canada thực sự giúp ích cho người lao động như .Công ty luôn cam kết cung cấp thông tin rõ ràng, chính xác cùng với dịch vụ đi Canada và hỗ trợ người lao động tìm đơn hàng tốt, phù hợp với năng lực của bản thân nhất. Chi tiết về ANB Việt Nam, bạn có thể gọi đến hotline của công ty để trực tiếp trao đổi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về xuất khẩu lao động Canada mà laodongcanada.net muốn gửi tới bạn đọc. Bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ những chương trình và chi phi khi đi xuất khẩu lao động Canada. Bên cạnh đó cần tìm những công ty uy tín chất lượng để làm hồ sơ và dịch vụ đi xuất khẩu lao động Canada. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *